Ngày 13.6, ca sĩ Minh Hằng đã thỏa thuận lên xe pháo hoa cùng chồng Quốc Bảo. Đám cưới của đôi bạn trẻ được tổ chức riêng tư, mặc dù vậy cô vẫn chia sẻ loạt hình ảnh lung linh để phân tách vui với những người hâm mộ.

Bạn đang xem: Ảnh của minh hằng


Nhà thiết kế Huy trần là giữa những người đứng sau thực hiện các bộ váy cưới cho Minh Hằng. Anh bật mý nhiều mẩu chuyện xoay quanh cỗ váy mà phụ nữ ca thể diện trong loạt hình ảnh cưới.


*

Minh Hằng thử đầm cưới trong phòng thiết kế Huy Trần


Đám cưới của Minh Hằng vẫn là trong những sự khiếu nại được khán giả mong ngóng. Đặc biệt, bộ váy cưới cơ mà “cô dâu mon 6” đang khoác lên ngơi nghỉ hôn lễ cũng là chủ thể được đàm đạo sôi nổi. Trước thềm đám cưới, Huy è - 1 trong hai nhà kiến tạo phụ trách váy để nữ ca sĩ chụp ảnh cưới đã bất thần bật mí nhiều mẩu truyện thú vị.

*

Minh Hằng diện trang phục dễ dàng và đơn giản đến thử váy đầm cưới, không cất được sự sung sướng trước mọi thiết kế giành cho mình


Theo Huy Trần, mẫu váy mà anh thực hiện cho Minh Hằng góp cô lan sáng sáng ngời trong album hình ảnh cưới đã hết hơn 1 tháng trả thành. Nhà kiến tạo kể: “Một tháng là khoảng thời gian tính cả thời gian lên phát minh và cho tới những công đoạn hoàn thiện cuối cùng. Với sự kiện mang tính chất trọng đại và ý nghĩa như chũm này, yên cầu Huy và cả đội ngũ nhân viên phải thao tác làm việc hết sức tỉ mỉ và chu đáo, không thể gồm một không đúng sót dù chỉ là nhỏ tuổi nhất”.

*

Huy Trần là 1 trong hai nhà xây đắp Việt nam giới phụ trách phần váy đầm chụp hình ảnh cưới mang đến Minh Hằng


*

Nữ ca sĩ thả dáng vẻ trong chiếc váy cưới tại studio. Xây cất cúp ngực dễ dàng và đơn giản giúp nàng dâu tương lai khoe trọn bờ vai gợi cảm


Đồng thời, Huy Trần xác minh váy cưới mà anh thiết kế riêng mang lại Minh Hằng là vô giá. Nhà xây cất thổ lộ: “Sản phẩm lần này Huy thực hiện bằng tình cảm giành riêng cho chị Hằng cũng như là một lời tri ân vào suốt quá trình hơn 10 năm thao tác cùng chị. Yêu cầu giá trị sản phẩm không ở ở số lượng hữu hình, nó mang ý nghĩa sâu sắc tinh thần của Huy giành riêng cho chị Hằng trong ngày trọng đại độc nhất của chị”.


*

Giọng ca Một vòng trái đất khoe sắc đẹp rạng rỡ, và lắng đọng trong buổi thử đầm cưới


Được biết, nhà xây đắp Huy Trần bắt đầu làm bài toán chung từ bỏ 10 năm kia và thân thiện đến giờ. Anh cũng là một trong nhà kiểu mẫu tài năng được rất nhiều sao Việt tin cẩn giao phó về phương diện hình ảnh cũng như trang phục mỗi khi mở ra trước công chúng. “Thật sự nhưng mà nói việc xây cất váy cưới này là cơ duyên hết sức ý nghĩa sâu sắc với cả Huy với chị Hằng. Trước đây, trong một lần có tác dụng việc, Huy đã tăng cao hứng nói với chị Hằng: "Sau này em sẽ kiến tạo váy cưới cho chị nhé" . Với như chúng ta đã thấy, điều ấy đã thành sự thật”, anh nói thêm.

*

Minh Hằng đang tất bật chuẩn bị cho lễ cưới cùng ông chồng doanh nhân sẽ diễn ra vào mon 6

Minh Hằng thông báo nhận lời cầu hôn của khách hàng trai người kinh doanh vào tối 14.3. Sao phim Bẫy ngọt ngào hạnh phúc tiết lộ tình nhân đã "bắn" rap nhằm hỏi cưới cô. Hai bạn trẻ dự kiến tổ chức hôn lễ trong thời điểm tháng 6 tới. Phần lớn thông tin ví dụ về thời gian, đội hình phù dâu phù rể, địa điểm… chưa được nữ ca sĩ công bố.

Xem thêm: Bao Năm Chỉ Yêu Một Người Hôm Nay Trái Tim Đã Mệt Rồi, Chỉ Yêu Một Người

Nhắc về ông xã sắp cưới, Minh Hằng khẳng định cô đã rất hạnh phúc và nhấn mạnh vấn đề anh đó là người bọn ông tốt vời dành riêng cho mình. ở bên cạnh đó, chị em ca sĩ từng phân trần dù cô lấy ck nhưng đang không bao giờ từ bỏ nghệ thuật.