cách tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật bên trên Zalo rất là đơn giản và nhanh chóng. Khi chúng ta đăng ký tài khoản Zalo thành công, các thông tin cá thể như ngày tháng năm sinh sẽ tiến hành bật ở cơ chế công khai. Vào ngày sinh nhật của mình, Zalo sẽ nhắn tin nhắn thông tin đến bạn bè trong danh bạ Zalo của bạn, trường hòa hợp bạn không muốn người khác biết đến ngày sinh nhật của chính bản thân mình thì vẫn hoàn toàn có thể tát thông báo, ẩn ngày sinh nhật trên Zalo cực đơn giản chỉ với vài thao tác. Tiếp sau đây là cụ thể cách thực hiện, các bạn cùng xem nhé.

giải pháp tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật của bản thân mình trên Zalo thực sự rất dễ dàng và đơn giản và dễ ợt để cấp tốc chóng. Từng tài khoản, Zalo rất nhiều sẽ tự động kích hoạt tính năng auto thông báo sinh nhật của tài khoản đến những tài khoản Zalo đồng đội khác với ngược lại. Nếu như bạn đang vướng mắc làm sao để hoàn toàn có thể bật, tắt tính năng thông tin sinh nhật trên Zalo thì hãy cùng tìm kiếm hiểu cụ thể qua bài viết dưới phía trên nhé!

*

Cách tắt thông báo ẩn ngày sinh nhật trên Zalo

Zalo hiện tại đang là mạng làng mạc hội được rất nhiều người mếm mộ sử dụng độc nhất vô nhị hiện nay, Zalo không kết thúc nâng cấp các tính năng để phục vụ khách hàng được xuất sắc hơn. Trong các số ấy phải kể tới tính năng ẩn ngày sinh nhật của bản thân trên Zalo là tính năng tuyệt vời để chúng ta có thể bảo vệ quyền riêng rẽ tư cá thể của mình được tốt hơn. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1:Bạn mở Zalo lên, sau đó nhấn vào mụcthêmở bên bắt buộc cuối màn hình.

*

Bước 2:Nhấn vào mụccài đặtcó biểu tượnghình bánh xe răng cưa.

*

Bước 3:Chọn vào mụcQuyền riêng biệt tư, tiếp đến kéo xuống dưới nhấn lựa chọn vào mụchiển thị ngày sinh.

*

Bước 4:Ở đây tất cả các tùy chỉnh cấu hình ẩn/hiện ngày sinh của công ty trên Zalo rõ ràng như:

Không hiển thị với người khác:Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người. Đầy đầy đủ ngày tháng năm:Hiển thị ngày sinh với toàn bộ mọi người, hiển thị đầy đủ ngày, tháng, năm. Hiện ngày tháng, ẩn năm sinh:Hiển thị ngày sinh với tất cả mọi người nhưng chỉ hiển thị ngày, mon còn ẩn năm sinh.

chúng ta tích vào tùy chọnKhông hiển thị với những người khác.

*

Như vậy là các bạn đã tắt thông báo, ẩn ngày sinh nhật của bản thân trên Zalo thành công rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công xuất sắc và yên trung tâm ngày sinh nhật của mình không còn bị lộ ra ngoài nữa nhé!

Zalo là 1 ứng dụng chat danh tiếng tại Việt Nam, cung cấp nhiều anh tài hữu ích cho những người dùng. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể muốn biến hóa ngày sinh bên trên Zalo của chính bản thân mình vì nhiều tại sao khác nhau, ví như nhập sai ngày mon năm sinh ban đầu, hy vọng giấu thông tin cá nhân, hoặc đơn giản và dễ dàng chỉ muốn cập nhật thông tin bắt đầu nhất. Mặc dù nhiên, việc thay đổi thông tin này trên Zalo không phải là điều thuận tiện cho tất cả mọi người. Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mình cách thay thay đổi ngày sinh trên Zalo một cách dễ dàng và cấp tốc chóng. Hãy thuộc Điện thoại giá Kho search hiểu!

Cách chuyển đổi ngày sinh trên Zalo đối chọi giản

Hướng dẫn nhanh

Để chuyển đổi ngày sinh trên Zalo, bạn cũng có thể thực hiện quá trình sau:

Mở ứng dụng Zalo trên năng lượng điện thoại của bạn -> Chọn hình tượng “Thêm” -> lựa chọn “Thông tin cá nhân”-> lựa chọn thanh tía chấm ở góc trên cùng bên phải màn hình -> Nhấn lựa chọn “Thông tin” -> thay đổi thông tin ngày sinh của doanh nghiệp -> Nhấn chọn “Xong” -> Nhấn chọn “Cập nhật” nhằm lưu chuyển đổi -> hoàn thành.

Bạn đang xem: Ẩn ngày tháng năm sinh trên zalo

*

Với quá trình đơn giản này, chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi khác ngày sinh trên Zalo của mình.

Cách chuyển đổi ngày, tháng, năm sinh của mình trên Zalo 

Khi sử dụng ứng dụng Zalo, gồm thể bạn sẽ cập nhật không đúng thông tin cá thể như ngày sinh và ý muốn thay đổi. Bạn cũng có thể thực hiện quá trình sau để đổi khác thông tin cá nhân trên Zalo. 

Bước 1: mở ứng dụng Zalo trên screen điện thoại. 

*

Bước 2: Sau đó, lựa chọn mục “Cá nhân” khi hành lang cửa số Zalo hiển thị.Bước 3: Để biến hóa thông tin cá nhân, bạn cần nhấp chọn ảnh đại diện của mình để vào trang cá nhân. 

*

Bước 4: tại đây, nhấn lựa chọn thanh tía chấm ở góc bên phải phía bên trên cùng screen điện thoại.

*

Bước 5: Tiếp theo, nhấn chọn “Mục thông tin” nhằm tiến hành biến đổi thông tin cá nhân. Sau đó, nhấn chọn “Đổi thông tin”.

Bước 6: Để thay đổi ngày sinh của mình, bạn phải nhấp lựa chọn mục “Ngày sinh” và nhấn vào thanh cây viết để chỉnh sửa ngày, tháng với năm sinh của mình. Bạn có thể thay đổi giới tính tại đây.

*

Bước 7: Khi đang hoàn tất sửa đổi thông tin, thừa nhận “Xong” nhằm lưu lại biến đổi của mình.

Bước 8: Cuối cùng, dấn “Cập nhật” để hoàn vớ thao tác chuyển đổi ngày sinh trên Zalo.

Cách ẩn ngày, tháng, năm sinh của mình trên Zalo

Zalo gồm tính năng thông báo sinh nhật cho mình bè, tuy nhiên, đôi khi chúng ta cũng có thể cảm thấy phiền vì nhân tài này và ước ao ẩn ngày sinh bên trên Zalo. Bạn cũng có thể làm điều này một cách đơn giản bằng cách làm theo công việc sau đây:

*

Bước 1: Vào tab “Thêm” và lựa chọn “Cài đặt”.

Bước 2: Nhấn chọn “Quyền riêng rẽ tư” sinh sống đầu tiên.

Bước 3: chọn “Hiển thị ngày sinh” vào mục “Thông tin cá nhân”. Trên đây, bạn có thể thiết lập ẩn/hiện ngày sinh của chính mình trên Zalo với các tùy lựa chọn sau:

Ẩn ngày sinh với tất cả mọi người nếu bạn không muốn hiển thị ngày sinh với những người khác lúc tài khoản của chúng ta chưa đầy đủ uy tín với Zalo.Hiển thị ngày, tháng, năm sinh với tất cả mọi người.Hiển thị ngày, tháng và ẩn năm sinh với tất cả mọi người.

Để ẩn ngày sinh trên Zalo, bạn chỉ cần chọn tùy chọn “Không hiển thị với người khác”. Sau khoản thời gian thiết lập, người dùng khác, đề cập cả đồng đội của bạn, sẽ không thể thấy ngày sinh của doanh nghiệp trên Zalo.

Với chỉ 3 bước đối kháng giản, bạn đã có thể ẩn ngày sinh trên Zalo trên năng lượng điện thoại của mình một cách gấp rút nhất. Nếu dấn được không ít lời chúc sinh nhật và các bạn không thể vấn đáp hết tất cả, đó hoàn toàn có thể làm bạn cảm thấy nặng nề chịu. Hãy tận thưởng sinh nhật với những người dân mình yêu mến và bạn có thể thay đổi tên bằng kí tự đặc biệt để kị bị làm phiền.

*

Cách tìm, kết các bạn trên Zalo không phải số năng lượng điện thoại

Zalo thường thông báo sinh nhật vào tầm mấy giờ

Thông báo sinh nhật trên Zalo được gửi vào khoảng 0h tiếng Việt Nam. Mặc dù nhiên, trong một vài trường hợp, thông báo sinh nhật có thể bị chậm chạp hoặc chưa tới đúng thời điểm này do các vấn đề kỹ thuật hoặc để trước thông báo sinh nhật của người tiêu dùng vào một thời hạn khác.

Tắt thông tin trên Zalo hữu ích ích gì?

Việc tắt thông báo sinh nhật bên trên Zalo rất có thể đem lại một số ích lợi như sau:

*

Giảm giảm tình trạng nhận thông báo liên tục, góp giảm bức xúc và tăng triệu tập trong công việc, học tập.Tiết kiệm thời gian, ko phải trả lời những lời chúc mừng sinh nhật.Bảo mật thông tin cá nhân, ngăn ngừa người lạ biết ngày sinh của người sử dụng trên Zalo.Tạo sự thoải mái khi áp dụng Zalo nhưng mà không đề nghị phải suy xét về việc nhận thông báo sinh nhật.

Xem thêm: Trắc Nghiệm Toán 5 Bài 1: Ôn Tập Khái Niệm Về Phân Số, Giải Toán Lớp 5

Tuy nhiên, câu hỏi tắt thông tin sinh nhật bên trên Zalo cũng rất có thể làm mất đi sự chuyên sóc, thân mật của đồng đội và người thân. Vị vậy, các bạn cần để ý đến trước khi quyết định tắt hoặc không thay đổi thông báo sinh nhật trên Zalo.

Điện Thoại giá bán Kho sẽ hướng dẫn cách thay đổi ngày sinh trên Zalo chỉ bởi vài thao tác đơn giản và dễ dàng mà không gặp ngẫu nhiên khó khăn nào. Nếu như khách hàng còn vướng mắc ở ngẫu nhiên bước nào, hãy nhằm lại comment để chúng tôi hỗ trợ chúng ta ngay. Chúc bạn thành công! Và hãy nhớ là theo dõi trang tin công nghệ để đón chờ nhiều tin tức mới nhé!!!