Chương trình học Illustrator(hay còn gọi tắt là AI) được xây dựng nhằm mục tiêu đào tạo cho học viên kĩ năng sử dụng thành thạo ứng dụng Illustrator nâng cao để vận dụng trong việc xây đắp các ấn phẩm cần sử dụng trong ngành công nghiệp lăng xê như: logo, catalogue, brochure, báo chí, thi công thời trang...

Bạn đang xem: Adobe illustrator dùng để làm gì


*

*

Adobe Illustrator - Phần mềm thi công quảng cáo (bao bì)


Sau khóa học kiến thiết với AI, học viên rất có thể :

Thiết kế logo, name card, cỗ ấn phẩm văn phòng
Thiết kế lịch thiệp
Thiết kế catalogue, brochure, nhãn bìa CDThiết kế Poster, standee
Thiết kế bao bì, túi xách
Thiết kế cho các quảng cáo dịch vụ thương mại điện tử…Hoàn tất file thiết kế…

*

Thiết kế quảng cáo bài bản với Adobe Illustrator (bao so bì nước trái cây)

*

Thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp với Adobe Illustrator (brochure)

*

Thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp với Adobe Illustrator (poster)


Sinh viên học xây dựng đồ họa quảng cáo, in ấn xuất bản, truyền thông media marketing, dịch vụ thương mại điện tử, kiến thiết thời trang… cần kỹ năng sử dụng thành thạo ứng dụng Illustrator giao hàng cho quy trình học và có tác dụng nghề.Người đang đi làm việc cần xẻ sung, chuẩn chỉnh hóa con kiến thức tăng khảnăng thăng tiến trong ngành nghiệp.Các chúng ta đam mê và yêu thích công việc thiết kế thiết bị họa.

yêu thương cầu kiến thức để tham gia khóa huấn luyện


Dành cho chúng ta mới bắt đầu. Học tập viên phải ghi nhận sử dụng laptop và tin học tập căn bản (Windows).


thời gian học và tiền học phí


5 tuần, 56 tiết
Học 3 buổi/ tuần: thứ hai - 4 - 6 hoặc lắp thêm 3 - 5 - 7Sáng: 8h30 - 11h30Chiều: 13h30 - 17h00Tối:18h00 - 20h45Học phí: 2.100.000 VNĐ

Xem cụ thể lịch khai giảng khóa họctại đây

*


trình làng phần mượt – thao tác làm việc với file
Các thao tác thường được sử dụng – xác lập trang làm việc
Tổng quan về ứng dụng Illustrator
Các nguyên lý và thao tác làm việc cơ bản
Quản lý phiên bản vẽ
Làm việc với lớp (layer)Vẽ các đối tượng hình học tập cơ phiên bản trong Illustrator
Công cố vẽ từ do
Công thế pen
Tổ chức những đối tượng
Các phép thay đổi đối tượng
Bảng Pathfinder
Màu sắc đẹp và đường viền
Công vậy cọ vẽ Paintbrush
Mặt nạ - Mask
Blend
Làm vấn đề Text – chữ mỹ thuật – văn bản
Các cảm giác Filter với effect
Hoàn tất kiến tạo với Ilustrator

*

Học viên IDC tiến hành - Phần mềm: Illustrator, Photoshop

*

Học viên IDC triển khai - Phần mềm: Illustrator, Photoshop


Đối với bất cứ nhà xây dựng đồ họa nào thì cũng đều nên biết kết hợp phần lớn mềm đồ vật họa không giống nhau để làm cho những tác phẩm hiệu quả cao. Đa số số đông người lúc nghe tới đến “thiết kế đồ vật họa” là suy nghĩ ngay đến Adobe Photoshop. Còn bạn thì sao? bạn đã lúc nào thử với các ứng dụng khác như Adobe Illustrator chưa? Ở bài viết trước, Uyên đã ra mắt đến các bạn 10 lý do bạn đề xuất học Adobe Photoshop, bây giờ mình sẽ trình làng đến các bạn 10 nguyên nhân bạn đề xuất học Adobe Illustrator, một công tác cũng hay không kém Adobe Photoshop.

Điều đầu tiên, Uyên sẽ ra mắt sơ lược để chúng ta chưa bao giờ nghe kể tới Adobe Illustrator hiểu thêm về nó. Adobe Illustrator là một phần mềm đồ họa khá phổ biến, nó chủ yếu thao tác làm việc trên các đồ họa vector, cho phép bạn sản xuất và chỉnh sửa những vector chứ không phải ảnh bitmap như Photoshop. Vì đó, cùng với Adobe Illustrator bạn có thể tạo một tệp tin kích thước bé dại nhưng in cùng với một form size to rộng gấp những lần mà lại không gặp mặt vấn đề gì cả.

Adobe Illustrator là một trong những chương trình linh hoạt có tác dụng cung cấp các tác phẩm cuối cùng unique khá cao. Với kỹ năng tạo và sửa đổi các đối tượng người dùng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà kiến thiết đồ họa. Riêng bạn dạng thân Uyên cũng có niềm tê mê về Illustrator cao hơn Photoshop. Lúc này cũng còn không hề ít điều tốt về Illustrator, dẫu vậy Uyên nghĩ về những công dụng dưới phía trên cũng có thể đáp ứng được như mong sử dụng của những bạn.

Xem thêm: Vé Tàu Nha Trang Đà Nẵng Giá Rẻ Tàu Thống Nhất Khuyến Mãi, Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam


1. Bạn cũng có thể tự do diễn tả ý tưởng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một điểm mạnh khác của Adobe Illustrator là năng lực lưu lại các file cùng với đuôi file là EPS. Với tệp tin EPS, các bạn sẽ có những tác phẩm in ra sắc đẹp nét, điều này còn có thể bảo đảm an toàn cho những logo hay đều tác phẩm cụ thể như brochure, poster. Bạn nên save các file của khách hàng lại thành EPS trước khi đưa mang đến khâu in ấn, để sở hữu thể bảo vệ chất lượng đến tác phẩm tại mức cao nhất.

Adobe Illustrator hoàn toàn có thể được sử dụng cho bất cứ mục đích như thế nào của xây đắp đồ họa. Nó chắc chắn rằng sẽ với lại cho bạn sự thoải mái để thể hiện sáng tạo thông qua những tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Vày thế, các bạn đã áp dụng Adobe Illustrator chưa? vì sao bạn ko thử sử dụng nó bây chừ để mày mò sự thú vị tuyệt đối hoàn hảo của nó? ^^