e
Sports bắn nhau Video video Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí bạn tủ sách
Trang chủ » e

Team Xem

Liên Quân Mobile

MOBA | Garena
Trang chủ
Fanpage

Trong dải ngân hà Liên Quân Mobile luôn luôn tồn tại những thay mặt cho mẫu xấu, điều ác – điều thế tất như hai mặt của một đồng xu.

Bạn đang xem: 7 hoàng tử của địa ngục


Bảy hoàng tử của Địa ngục (tiếng Anh: Seven Princes of Hell tuyệt Princes of the Darkness) là cụm từ giành riêng cho bảy con quỷ bao gồm cấp bậc và quyền lợi và nghĩa vụ lớn tốt nhất ở Địa ngục.

Đây là một trong những nỗ lực để phân loại quỷ trong lịch sử dân tộc bởi những học đưa với mục đích hiểu được bối cảnh trong ghê Thánh và lịch sử một thời có liên quan đến các linh hồn đối nghịch cùng với Thiên Chúa. Ban đầu từ “Cuộc nổi loàn của Satan”, họ được xem như là những thiên thần sa xẻ đã nổi dậy chống Thiên Chúa và nhận hình phạt giữ đày vĩnh viễn dưới Địa ngục.

Thông thường, tín đồ ta hay đính Bảy hoàng tử của Địa ngục với Bảy trọng tội được đề cập đến trong Thánh Kinh:

Lucifer – tội đồ sang chảnh và kiêu sa (superior- pride)Mammon – tội đồ dùng tham lam (avaritia – greed)Asmodeus – tội đồ dùng dục vọng (luxuria – lust)Behemoth – tội vật nóng giận (ira – wrath)Beelzebub – tội đồ dùng tham nạp năng lượng (gula – gluttony)Leviathan – tội thứ đố né (invidia – envy)Belphegor – tội đồ chây lười (acedia – sloth)

Và dường như trong quả đât Liên Quân, chúng ta cũng tồn tại mọi vị tướng thay mặt cho Bảy trọng tội đó, cùng mình khám phá nhé:


1.MALOCH – KIÊU NGẠO

Maloch luôn luôn tự hào về sự việc am hiểu của bạn dạng thân hay hầu như mưu yếu kế không sạch do hắn suy nghĩ ra. Giữa những thú tiêu khiển yêu dấu của Maloch chính là đích thân tra tấn những Cai Ngục cho tới khi vong hồn của chúng vỡ nát. Phần đa câu nói của Maloch luôn luôn cho chúng ta thấy được sự từ bỏ tin đến hơn cả kiêu ngạo:

“Thuộc hạ của ta luôn khao khát quyền lực tối cao của ta, nhưng bọn chúng sẽ không bao giờ có được nó!”

“Tất cả vong linh trên quả đât này đông đảo sẽ buộc phải khóc lóc, van xin và bị bài trừ dưới chân ta!”

“Ta sẽ cho các người thấy nỗi khổ sở thật sự là như thế nào!”

Có thể nói, Maloch không quý trọng kẻ nào không giống ngoài chủ yếu hắn, chính vì như vậy không ai xứng đáng để thay mặt đại diện cho sự kiêu sa hơn Ma vương vãi Luyện Ngục.

2.GILDUR – THAM LAM

Con quỷ Mammon trong Tân Ước của ghê Thánh hay được có mang là tiền bạc, phú quý vật chất, hoặc bất kỳ thế lực nào có tương lai sự giàu có, ngoài ra theo ý niệm cổ xưa, Mammon còn là một vị thần của nả vật chất.

Gildur cũng vậy, luôn được xem như là kẻ giàu có nhất trái đất Liên Quân, với danh xưng “Vua Hoàng Kim”. Gần như là mọi ngách ngách của cả lục địa đều có liên quan mang đến sản nghiệp của hắn. Bất kể nơi đâu bám líu mang đến tiền bạc, đều sẽ sở hữu được dính líu cho Gildur. Với sự tham lam của Gildur ko chỉ dừng lại ở vàng, hắn mong mỏi dùng chi phí của để có được một quyền lực to to hơn.

“Câu vấn đáp của vàng liệu có mua được tất cả là gì? Mua anh em đặt câu hỏi!”

Còn ai quanh đó Gildur xứng đáng đại diện cho sự tham lam?

3.VEERA – DỤC VỌNG

Thân hình bốc lửa, ăn diện khêu gợi, cùng với nội trên “Mê hoặc” với nụ “Hôn gió” đầy chết chóc, Veera chính là hiện thân của dục vọng trong nhân loại Liên Quân. Tương truyền vào số đông lúc nửa đêm, những chàng trai ngủ bên cạnh hoang dã hãy cẩn thận chớ để bị yêu ma sắc đẹp tuyệt trằn dẫn dụ hút hết sạch sinh lực. Veera khi nghe tới về các lời đồn này chỉ mỉm mỉm cười đầy túng thiếu ẩn, thực hư thế nào chỉ ả biết rõ mà thôi.

4.SKUD – NÓNG GIẬN

Chảy trong mình cái máu ác quỷ luôn sục sôi thứ tích điện của sự phẫn nộ, Skud không những sở hữu sức mạnh khôn cùng mà lại còn luôn luôn khao khát tàn sát toàn bộ mọi sinh linh. Vắt đấm của hắn khiến ngẫu nhiên ai muốn tuyên chiến đối đầu với những thế lực bóng tối đều phải quan tâm đến lại thiệt cẩn thận. Hãy cùng nghe lời nói của Skud:

“Máu của ta lại bắt đầu sục sôi!”

Với bộ kĩ năng xoay quanh sự cuồng nộ như “Sôi máu”, “Găng cuồng bạo”, “Găng nổi loạn”, “Găng hung thần”. Không cực nhọc để nhận ra Skud là đại diện thay mặt cho tội đồ nóng giận trong nhân loại Liên Quân.

5.GRAKK – THAM ĂN

“Ta… đói…”

Grakk là 1 trong gã đao đậy trứ danh với sự man rợ khôn cùng, hắn hay được dùng các tua xích khủng bố trói rước linh hồn nạn nhân, rồi ngồm ngoàm ngấu nghiến gặm xé bọn họ từng chút một. Loại giá phải trả mang lại chuỗi hành động này cũng khủng ba không kém, nó khiến cho hắn cấp thiết nuốt bất cứ thứ gì khác ngoại trừ linh hồn, với rằng hắn sẽ bắt buộc mãi mãi là 1 trong con quỷ đói!

Để nhốt cơn đói bất diệt, đôi khi hắn phải tìm tới Zephys – kẻ tích lũy linh hồn và Nakroth – kẻ phán xét;. Tất cả các linh hồn phạm tội chỉ có một trong những phận: yên vị trong dạ dày của hắn. Sau khi trận đánh nổ ra, để nhấn lấy sự ship hàng của Grakk, Maloch vẫn hứa rằng hắn rất có thể làm bất kỳ điều gì hắn muốn với mọi tù binh.

Cơn đói khát vĩnh cửu biến chuyển Grakk phát triển thành một thảm hỏa chiến tranh. Với mỗi vong linh tiêu hóa, hắn lại càng trở nên trẻ khỏe hơn. Hắn biến toàn bộ những vật dụng gì không thể ăn trở thành bầy đàn tôi tớ quỷ quái giúp đỡ hắn trong công cuộc tìm kiếm thêm nạn nhân.

6.ALEISTER – ĐỐ KỊ

Nhiều người rất có thể đã quên lãng, Aleister đã từng có lần là trong số những ứng viên sáng giá của cung điện ánh sáng. Đã từng bao gồm thời hắn thuộc Yorn là hai bạn trẻ xuất sắc, kỹ năng nhất của cả thế hệ trẻ con Cung điện. Ấy thay mà Aleister, dẫu thông minh nhưng mà lại thiếu thốn lòng tin, đã lâm vào cảnh sự hấp dẫn của Veera rồi sa vào tuyến phố bóng tối.

Và chính sự ghen tị trộn lẫn lo sợ khả năng của Tulen đã vượt qua mình, Aleister sẽ quyết định không chỉ có dạy Tulen đến nơi cho chốn mà khiến cho anh buộc phải tự tra cứu tòi vươn lên.

Một chi tiết khác là chế tạo ra hình của Aleister khôn cùng giống Loki – kẻ luôn được đính với lòng đố tránh trong truyền thuyết thần thoại Bắc Âu.

7.KRIZZIX – LƯỜI BIẾNG

Krizzix là 1 trong gia hỏa lười khôn cùng cấp. Cụ thể có được thiên phú hơn fan nhưng luôn trốn tránh trách nhiệm mà vận mệnh giao phó. Dù rằng Đại Tế Ti đem mũ miện mà bộ lạc tôn sung bày sống trước khía cạnh Krizzix, hắn cũng trở nên không vì này mà nhìn lâu dài hơn một giây đồng hồ. Thời điểm rời đi, hắn vẫn luôn ghi nhớ thuận tay lấy mấy quả tram bên trên tế bầy của cung phụng.

Điều duy nhất khiến cho người vui vẻ chính là, Krizzix lòng dạ không xấu. Chỉ cần không phải sự tình đặc trưng phiền phức, hắn thậm chí là nguyện ý tự bản thân ra tay trợ giúp số đông kẻ thân lâm khốn cảnh. Đương nhiên, trừ ăn uống cơm thuộc đi ngủ. Sự tình bên phía ngoài đều khiến cho Krizzix cảm giác tất cả đông đảo đặc biệt, quánh biệt, đặc biệt quan trọng phiền phức.

“Ông Chúa Lười” của thế giới Liên Quân là đây chứ còn đâu nhỉ?

Hy vọng những tin tức trên đang giúp chúng ta có mắt nhìn toàn diện rộng về quả đât trong game Liên Quân Mobile. Với với những cấu tạo từ chất có chiều sâu như thế này, hoàn toàn có thể tin vào một ngày ko xa, bọn họ sẽ được xem như những bộ cinematic ấn tượng, không thua gì loạt phim Arcane của Liên Minh huyền thoại gây sốt xã hội game thủ trong thời hạn vừa qua.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Thất Ho&#x
E0;ng Tử Ngục: 7 bé quỷ mạnh mẽ v&#x
E0; t&#x
E0;n &#x
E1;c nhất vào truyền thuyết phương T&#x
E2;y thích
E1;n Ma c&#x
E0; rồng ghê điển c&#x
F3; thật từng xảy ra trong lịch sử 5 vụ mất t&#x
ED;ch b&#x
ED; ẩn nhất tr&#x
EA;n thế giới đến nay vẫn chưa c&#x
F3; lời giải đ&#x
E1;p 6 bé quỷ h&#x
F9;ng mạnh rất đ&#x
E1;ng để triệu hồi: C&#x
E1;i t&#x
EA;n thứ 5 c&#x
F3; thể gi&#x
FA;p bạn t&#x
E1;n đổ Crush đấy

H&#x
E3;y c&#x
F9;ng t&#x
EC;m hiểu về 7 Ho&#x
E0;ng Tử của địa ngục, những con quỷ mạnh mẽ v&#x
E0; t&#x
E0;n &#x
E1;c nhất trong truyền thuyết phương T&#x
E2;y, xuất xắc c&#x
F2;n được biết đến với t&#x
EA;n gọi mỹ miều: Thất Ho&#x
E0;ng Tử Ngục.


Theo Cơ Đốc giáo, Lucifer là thiên thần thứ nhất và cũng chính là thiên thần đẹp tươi nhất, hắn luôn luôn tin cẩn và yêu Chúa, nhưng mà lại ghét con người. Vì chưng sự ngạo mạn của mình, Lucifer cảm xúc xúc phạm khi Chúa buộc hắn và các thiên thần buộc phải cúi đầu và giao hàng trước loại người. Cùng với hơn mười bốn ngàn thiên thần sa ngã, hắn vực dậy chống lại Chúa. Người Do Thái sẽ đưa ý niệm này ra đi hơn, rằng Lucifer chỉ mếm mộ Chúa buộc phải hắn phủ nhận yêu thích bất cứ tạo trang bị nào khác, cùng Cain đó là con của Lucifer cùng với Eve.Lucifer là 1 trong bảy hoàng tử địa ngục, tương tự với tội Kiêu Ngạo. Ở các phiên bản khác nhau, những con quỷ khác cùng tội danh của chúng hoàn toàn có thể thay đổi, ko kể Lucifer. Vì chưng tội lỗi kiêu ngạo của mình mà Lucifer đã rơi ra khỏi ân sủng của Chúa, bị đày đọa xuống địa ngục.2. Asmodeus – Hoàng tử của dục vọng
Asmodeus là một con quỷ cổ xưa, nguyên thủy, xuất hiện trong thứ kinh Tobit. Cơ Đốc giáo thời phục hưng nhận định rằng hắn là Vua của Chín địa ngục. Asmodeus cũng là một trong bảy hoàng tử địa ngục, tượng trưng cho dục vọng.Kinh Tobit đề cập rằng Asmodeus bị sexy nóng bỏng bởi một cô bé tên Sarah. Hắn vẫn giết bảy người ông chồng của Sarah đúng đêm tân hôn để cản trở cuộc hôn nhân gia đình của nàng. Lúc Tobias ý muốn cưới nàng, Asmodeus sẽ lên kế hoạch tựa như nhưng ko thành vì bị tổng lãnh cục cưng Raphael cản trở. Asmodeus cũng được xem như là con chiếc của Adam với thiên thần bảo hộ cho gái mại dâm, Naamah, được sinh ra trong những khi Adam sẽ cưới Lilith. Tuy vậy trong kinh thánh vị Thái, hắn lại là con của Naamah với Shamdon.3. Beelzebub – Chúa tể thiên không

Trong thần học, nhất là Thiên Chúa giáo, Beelzebub được xem như là một tên gọi khác cho Chúa tể địa ngục, tương tự với Satan. Tuy vậy, hắn vẫn hay được coi là hoàng tử địa ngục. Trong Cựu ước của Solomon, Beelzebub nên quy phục trước sức khỏe của cái nhẫn ma thuật của vị vua. Hắn tự nhận mình là "kẻ chỉ huy của quỷ dữ", sống nghỉ ngơi Sao Hôm. Theo nhiều bạn dạng phân loại, hắn là bé quỷ tượng trưng đến tội tham ăn.Tham ăn hoàn toàn có thể được xem là một tội lỗi nếu như sự thèm ăn đã vượt quá mức nhu cần quan trọng của một người bình thường. Nó còn rất có thể được xem như là tội ích kỷ, do đều đặt ích lợi của bản thân bản thân lên trên bạn khác. Vào suốt những thời kỳ xẩy ra nạn đói, cuộc chiến tranh hay tương tự, khi nhưng mà thức ăn uống trở đề xuất khan hiếm, con người thậm chí rất có thể gián tiếp làm thịt một người chỉ bằng cách cho họ nạp năng lượng quá nhiều.4. Belial – Hoàng tử của sự thịnh nộ

Belial, tốt Beliar, là 1 con quỷ hùng mạnh, tồn tại trước cả Satan. Belial tượng trưng mang lại sự vừa lòng của rất nhiều kẻ đồi bại, vô thần, vô dụng, sùng bái cùng cuồng tín. Tân mong nói rằng Satan là chúa tể của địa ngục, tuy vậy trước đó 1 thời gian, Belial được xem là kẻ tiền nhiệm. Trong quỷ học, hắn ta là một trong những con quỷ tất cả tiếng tuyệt nhất dưới trướng của Satan, tượng trưng mang lại tội giận giữ.Tội lỗi của Belial được xem là một giữa những tội gian nguy nhất. Cảm giác tức giận có thể được bộc lộ bằng các cách, bao gồm thiếu kiểm soát, sự căm ghét, khổ sở, trả thù, tự bỏ hoại bạn dạng thân như là thuốc tạo nghiện, bạo hành tốt tự tử. Lỗi lầm này thường dẫn cho giết tín đồ hoặc lớn hơn là xung đột, chiến tranh.5. Belphegor – Chúa quỷ lười biếng

Belphegor có lẽ rằng là bé quỷ mờ nhạt nhất trong bảy hoàng tử địa ngục. Những nội dung bài viết chi máu về nhỏ quỷ này sẽ không nhiều, mặc dù theo các nguồn nó được xem là con quỷ xảo trá độc nhất vì rất có thể tác rượu cồn lên trung ương trí bé người, tạo hoang tưởng, làm náo loạn đầu óc, thuyết phục ta về một cuộc sống thường ngày sung sướng, nhàn hạ hạ, ko cần nỗ lực nhiều tuy thế vẫn vừa đủ sung túc.Belphegor khớp ứng với tội lười nhác và là 1 trong bảy hoàng tử địa ngục. Hắn đầu độc con người, quấy nhiễu trung ương trí họ, lúc đầu chỉ với đa số thông điệp bất minh và đa số dấu hiệu đặc trưng về hắn. Hắn vươn lên là một người bình thưởng trở đề nghị hoang tưởng, lo lắng, dần dần hút cạn sự sống của mình và để lại những chiếc xác vô hồn. Bởi vậy, muốn bảo đảm an toàn mình khỏi Belphegor cần phải có một trọng tâm trí vững vàng, biết kiểm soát, minh bạch thật giả và không lâm vào cảnh cám dỗ của hắn.

Xem thêm: Đến chịu thanh niên, đang đi vệ sinh cũng không yên, chiến sĩ cộng hòa

6. Leviathan – Thủy quái quỷ địa ngục
Theo truyền thuyết, Leviathan được Chúa tạo nên vào ngày thứ năm, là 1 con thủy quỷ quái khổng lồ. Mặc dù vậy, Leviathan trong gớm Psalm không phải là một sinh đồ dùng độc ác, chỉ là giữa những tạo vật của Chúa ở trong về biển. Ban đầu Chúa đã tạo thành một Leviathan đực và một Leviathan cái, tuy thế vì lo sợ rằng hầu như sinh thứ này sẽ tiêu diệt thế giới, Ngài giết bé cái, mang da thịt của chính nó để dùng trong buổi tiệc giáng thế.Leviathan còn được xem như là hình hình ảnh khác của Satan, vì tất cả nét tương đồng với loại rắn cùng rồng. Bé quỷ này cũng là một trong những trong bảy hoàng tử địa ngục, tượng trưng mang đến tội ganh tỵ. Đây là tội lỗi ô nhiễm và độc hại nhất, chỉ với sau Kiêu ngạo, vì bạn ta cho rằng nó khiến con người đánh mất chủ yếu mình. Nó gây nên sự buồn bã, thất vọng, mang lại đau buồn, mặt khác gây ra khổ sở cho fan khác. Ganh tỵ còn biết đến động cơ phía sau bài toán Cain thịt em trai mình, Abel, vị cảm thấy em trai được Chúa thương yêu hơn.7. Mammon – Chúa tể của sự giàu có

Từ "Mammon" vào Tân Ước thường xuyên được dùng để ám chỉ tiền bạc, sự phong lưu vật chất, lòng tham nhỏ người, hoặc một quyền lực nào đó hoàn toàn có thể ban phát sự nhiều có. Ở thời trung đại, lòng tham này được nhân hóa thành một con quỷ và là 1 trong bảy hoàng tử địa ngục.Sức mạnh lớn số 1 của Mammon có lẽ rằng là gây ảnh hưởng lên trọng tâm trí con người, khiến cho con người ghen ghét đố kỵ nhau, trở đề nghị tham lam, trở nên những người trong sạch nhất cũng trở nên bẩn thỉu bẩn do vật chất. Sự tác động từ sức mạnh của Mammon rất có thể gây cần những nỗi ám ảnh dai dẳng về thứ chất, và cố gắng để đã có được mọi đồ vật mình muốn. Vào thời trung cổ, Mammon là 1 vị thần tà ác, một trong những bảy hoàng tử của địa ngục. Mammon có tới sáu triệu sáu trăm sáu mươi quỷ dữ dưới trướng kiểm soát và điều hành của mình, chờ đón để hành vi theo lời hắn ta.