B1731. 3 Days khổng lồ Kill - 3 NGÀY ĐỂ GIẾT 2 chiều 25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B1731 Đạo diễn: McG Diễn viên: Kevin Costner, Connie Nielsen, Hailee Steinfeld Kịch bản: Size: 25 GB Ngôn ngữ: English - Vietnamese Phụ đề: English - Vietnamese


Tài tử gạo cội Kevin Costner trở lại với vai diễn ấn tượng và nhiều xúc cảm trong bộ phim truyền hình hành động.

Bạn đang xem: Ba ngày đổi mạng

Trong bộ phim truyền hình 3 Ngày đổi mạng (3 days lớn kill), Kevin Costner vào vai một điệp báo viên CIA sắp tới về hưu với kinh nghiệm xử lý kẻ xấu nhiều hơn thế nữa là quan tâm con cái. Cho đến khi nhận được kiến nghị từ một người phụ nữ bí hiểm và dễ thương tên Vivi (Amber Heard) mà lại anh quan yếu từ chối, lần đầu tiên trong đời, Ethan buộc phải cân bằng giữa công việc và mái ấm gia đình với mức nguy nan chưa từng có.

So với trong thời điểm 1990 thì Kevin Costner không hề là một tiếng tăm quá nạp năng lượng khách, tuy vậy diễn xuất duyên dáng của ông thực thụ thuyết phục người theo dõi trong bộ phim hài hành động này.

*

Poster phim hành động mới của Kevin Costner.

Ngoài rất nhiều pha "vừa khéo vừa hài" thì "tình cảm gia đình" với "âm nhạc" chính là những điểm ham của phim. Kevin Costner tạo nên hình ảnh một người bố đẹp bên trên màn hình ảnh với tình yêu vô bờ bến giành cho con gái. Phim đưa tới thông điệp: dù chúng ta là ai, đi đâu, làm gì thì nơi bạn muốn tìm về nhất chính là gia đình.

Trong item điện hình ảnh này, các nhà có tác dụng phim fan Mỹ chọn tp Paris của nước pháp làm vị trí quay. Paris cũng được xem như 1 nhân thiết bị thật sự trong bộ phim truyện này, thành phố lãng mạn nhập vai trò như một nhân tố nhắc nhở Ethan về việc lạc lõng trong phần lớn góc cạnh của cuộc đời mà anh đang chịu đựng đựng. Anh như một đấng mày râu cao bồi Mỹ thân lòng tp Paris, kiếm tìm kiếm thân phận của chính bản thân mình trong một địa điểm xa lạ. Để rồi tự đó, anh nhận ra rằng bất kể nơi đâu cũng có thể là nhà, miễn nơi đó có mái ấm gia đình của anh.

Bộ phim cũng có tác dụng người ngưỡng mộ bất ngờ vì lối diễn xuất khôn khéo và sự dẻo dẻo của Kevin Costner khi tài tử tung hứng cạnh 3 bạn đẹp: Amber Heard, Hailee Stainfeld với Connie Nielsen.

Phim được gây ra cùng cơ hội tại Mỹ và việt nam từ ngày 21/2. Trong thời gian ngày đầu công chiếu, bộ phim truyện nhận được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ người theo dõi trên khắp trái đất với lệch giá hơn 4 triệu USD. Nấc này còn được nhà cấp dưỡng và hãng triệu euro Corp kỳ vọng liên tiếp được nâng cao sau 1 tuần chiếu. Giá cả sản xuất tập phim chỉ vào khoảng 28 triệu USD.

Xem thêm: Xuân Hinh: "Xuân Bắc Đẹp Trai Chứ Tôi Thì, Lời Bài Hát Ca Doi Nuoi Con

*

3 ngày thay đổi mạng đứng thứ ba về lợi nhuận của tuần trước tiên sau 2 bộ phim truyện rất thành công xuất sắc của Kevin Costner là Robin Hood: Prince of Thieves với 25 triệu USD trong thời hạn 1991 và 22 triệu USD cho phim Waterworld vào khoảng thời gian 1995.