BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo website docongtuong.edu.vn sẽ chuyển sang tên miền mới là: docongtuong.dongthap.edu.vn vào tháng 11. (Lúc: 15.10.2018 03:50)                     BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 08/10/2018. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 05.10.2018 08:55)                     
06:43 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

Liên kết

Chính phủ
Bộ GD&ĐT
Đồng tháp
Sở GD&ĐT Đồng Tháp
Trường trực tuyến
Diễn đàn toán học

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 22


Hôm nayHôm nay : 906

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44552

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6369926

Trang chủ » Tin Tức » TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP » Tuyển sinh

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Đang gấp rút xử lý dữ liệu điểm thi THPT Quốc gia

Thứ ba - 21/07/2015 22:01
Sáng 21-7, Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT đã nhận được dữ liệu điểm thi của tất cả các cụm thi trên cả nước.

Theo Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục Bộ GD-ĐT, Cục đang gấp rút xử lý về kỹ thuật để có thể công bố sớm nhất có thể. 

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục cho biết đã huy động lực lượng làm cả đêm để có thể kịp thời thông  tin về điểm thi.

Cùng ngày, Bộ GD-ĐT đã có văn bản về việc công bố kết quả kỳ thi THPT quốc gia. Theo văn bản này, bộ sẽ công bố điểm thi theo ba hình thức. Một là, thông qua tài khoản cá nhân của mỗi thí sinh trên hệ thống phần mềm quản lý thi THPT quốc gia, hai là thông qua các giấy báo kết quả thi và ba là thông qua trang web của Bộ GD-ĐT. 

Trong văn bản này, Bộ GD-ĐT khẳng định: “Tất cả các hình thức tra cứu kết quả thi đều miễn phí”. 

Theo đó, Bộ GD-ĐT cho biết “sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào cho việc tra cứu kết quả thi. Bộ GD-ĐT là đơn vị duy nhất quản lý và chịu trách nhiệm về tính chính xác, bảo mật của cơ sở dữ liệu kết quả thi. Mọi thông tin các thí sinh nhận được khi tra cứu kết quả chỉ gồm những thông tin của Bộ GD&ĐT, thông tin cá nhân và kết quả thi của thí sinh, không kèm theo bất cứ thông tin nào khác của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân…”.

Cũng theo Bộ GD-ĐT, ngoài các thông tin liên quan đến kết quả thi của từng thí sinh, Bộ sẽ công bố thông tin liên quan đến chất lượng của kỳ thi, kết quả thi của thí sinh tại các cụm thi do các trường ĐH chủ trì và các cụm thi do địa phương chủ trì. Đối với kết quả xét tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ, các Sở GD-ĐT sẽ công bố sau khi hoàn tất xét tốt nghiệp và các trường ĐH, CĐ sẽ công bố sau mỗi đợt xét tuyển trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trước đó, trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Mai Văn Trinh cũng lưu ý Bộ GD-ĐT không cung cấp dữ liệu điểm thi cho bất cứ doanh nghiệp, đơn vị cá nhân nào để sử dụng cho dịch vụ tra cứu điểm thi có thu phí, vì vậy thí sinh không nên nôn nóng sốt ruột kẻo bị mắc lừa.

Đại diện Cục Khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục cho biết sau khi biết kết quả thi, thí sinh có thể truy cập vào trang web của các trường ĐH, CĐ để kiểm tra thông tin về tuyển sinh, cân nhắc trước khi đăng kí xét tuyển.
Tra cứu điểm thi tại trang web của Bộ GD-ĐT. Chi tiết tại đây

Tác giả bài viết: Thanh Sơn

Nguồn tin: tuoitre.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Website này?

Tuyệt vời.

Tốt.

Trung bình.

Không có ý kiến.

Ảnh mới