BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo website docongtuong.edu.vn sẽ chuyển sang tên miền mới là: docongtuong.dongthap.edu.vn vào tháng 11. (Lúc: 15.10.2018 03:50)                     BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 08/10/2018. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 05.10.2018 08:55)
01:20 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Shop Thùy Trần

Trang chủ » Tin Tức » TIN TỨC

Công bố quyết định tái bổ nhiệm phó hiệu trưởng

Thứ tư - 14/03/2018 08:32
Công bố quyết định tái bổ nhiệm phó hiệu trưởng

Chiều ngày 13 tháng 3 năm 2018 tại Thư viện trường THPT Đỗ Công Tường, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định tái bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng cho thầy Võ Thanh Tâm.
Lễ công bố diễn ra dưới sự chứng kiến của Ban giám hiệu, các thầy cô tổ trưởng, lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường.
Trước đó, Nhà trường cùng Phòng Tổ chức cán bộ - Sở Giáo dục Đào tạo Đồng Tháp đã lấy y kiến cán bộ giáo viên về việc tái bổ nhiệm đối với thầy Võ Thanh Tâm. Kết quả đã nhận được sự ủng hộ cao của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Được biết, thầy Võ Thanh Tâm đã nắm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng được một nhiệm kì và có nhiều cống hiến trong công tác quản lí của nhà trường.

Tác giả bài viết: Thanh Thúy