BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 01/05/2018. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 03.05.2018 09:23)                     BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo điểm Tháng 09 + 10 năm học 2017 - 2018. Xem chi tiết tại hình Xem điểm bên dưới. (Lúc: 11.11.2016 11:11)
05:39 EDT Thứ hai, 23/07/2018

Trang chủ » Tin Tức » TIN TỨC » Tin từ trường

Trường THPT Đỗ Công Tường phối hợp tổ chức “LEARNING ENGLISH IS FUN” cho học sinh

Thứ năm - 26/04/2018 00:10

Sáng ngày 23 tháng 4 năm 2018 , tại sân trường THPT Đỗ Công Tường đã diễn ra buổi giao lưu tiếng Anh đầy thú vị giữa các giáo viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Ngữ Việt Mỹ VATC Đồng Tháp với học sinh trường THPT Đỗ Công Tường. Đến dự có ông Thành Bạch Hải, Hiệu trưởng nhà trường.
Đúng như chủ đề “LEARNING ENGLISH IS FUN”, các em học sinh đã được trải nghiệm cảm giác vừa chơi vừa học khi giao tiếp với giáo viên nước ngoài thông các câu hỏi đố vui, vừa kiểm tra được khả năng nghe nói tiếng Anh vừa giúp các em thêm tự tin khi nói trước đám đông. Sự rụt rè của những phút đầu đã dần được thay thế bằng những tràng cười sảng khoái, những câu trả lời ngày càng chính xác hơn.

Tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng buổi giao lưu đã phần nào khơi gợi được niềm vui trong giao tiếp bằng tiếng Anh của học sinh, qua đó thúc đẩy được tinh thần tự học ngoại ngữ của học sinh trường THPT Đỗ Công Tường.

Kết thúc buổi giao lưu, Trung tâm đã tặng nhiều phần quà gồm các voucher giảm giá dành cho học sinh khi đến học tại Trung tâm. Các giáo viên ở Trung tâm Ngoại Ngữ Anh Ngữ Việt Mỹ VATC Đồng Tháp hi vọng các em học sinh ở khu vực thành phố Cao Lãnh nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung sẽ sớm phát triển được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thông qua các lớp học này.

Tác giả bài viết: Thanh Thúy