09:49 EDT Chủ nhật, 24/09/2017

Trang chủ » Tin Tức » Tin tức » Tin từ trường

Hội nghị cán bộ, viên chức trường THPT Đỗ Công Tường năm học 2014 - 2015

Thứ năm - 25/09/2014 23:25
Chiều ngày 25/09/2014, trường THPT Đỗ Công Tường đã tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2014 - 2015.
Hội nghị đã thông qua các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học, giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục, các chỉ tiêu chuyên môn, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thu chi quỹ Công đoàn và quy chế dân chủ cơ sở.
Tại Hội nghị, Cô Nguyễn Thị Giang Châu đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn đã hướng dẫn và vận động tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên tích cực đăng ký các danh hiệu thi đua, hình thức khen thưởng. 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên đã tham gia đăng ký các danh hiêu thi đua và hình thức khen thưởng.

Cô Nguyễn Thi Giang Châu (Chủ tịch CĐCS) thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua dự thảo Tiêu chuẩn thi đua

Hội nghị cũng đã tiếp thu, giải thích những ý kiến đóng góp của các cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường về các vấn đề liên quan đến chỉ tiêu các bộ môn, quy chế thi đua, khen thưởng, quy chế chi tiêu nội bộ,...

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi của các cán bộ - giáo viên nhân viên trong nhà trường và thành công tốt đẹp.