BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 25/09/2017. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 23.09.2017 07:37)                     BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo điểm Tháng 10 năm học 2016 - 2017. Xem chi tiết tại hình Xem điểm bên dưới. (Lúc: 11.11.2016 11:11)                     
17:51 EDT Thứ ba, 26/09/2017

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

Liên kết

Chính phủ
Bộ GD&ĐT
Đồng tháp
Sở GD&ĐT Đồng Tháp
Trường trực tuyến
Diễn đàn toán học

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 23


Hôm nayHôm nay : 2063

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 72913

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5458593

Trang chủ » Tin Tức » Hướng nghiệp - Tuyển sinh » Hướng nghiệp

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Nhiều cơ hội cho lao động Đồng Tháp tại thị trường Nhật Bản

Thứ bảy - 04/10/2014 10:58
Chiều ngày 01/10, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Thị Thái cùng đại diện các sở, ban, ngành tỉnh và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trí Việt (TRIVICO) để nghe giới thiệu về chương trình Vừa học, vừa làm và Thực tập sinh tại Nhật Bản.
Tại buổi làm việc, ông Huỳnh Văn Trọng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trí Việt đã thông tin về các chương trình liên kết, phối hợp để đưa lao động tại địa phương sang làm việc tại thị trường Nhật Bản như: chương trình Thực tập sinh dành cho người đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học; chương trình Vừa học, vừa làm bậc Đại học chính quy và sau Đại học dành cho học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông; chương trình dành cho học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng các ngành Điều dưỡng, Y tá, Dược sĩ sang học tập (liên thông) và các chương trình xuất khẩu lao động sang Nhật Bản và Đài Loan.
Nếu địa phương và công ty thống nhất chủ trương này thì đây sẽ là cơ hội lớn dành cho học sinh mới tốt nghiệp Trung học phổ thông cũng như các sinh viên đã tốt nghiệp nhưng chưa có việc làm có điều kiện làm việc, học tập kinh nghiệm và nâng cao thu nhập tại nước ngoài, qua đó, góp phần giải quyết việc làm, phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Qua ý kiến trao đổi của các ngành, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trần Thị Thái cho rằng, các chương trình mà phía công ty giới thiệu là rất phù hợp với định hướng về xuất khẩu lao động mà tỉnh đang tập trung thực hiện.
Bà Trần Thị Thái đề nghị sau buổi làm việc này, phía công ty cung cấp thêm những hồ sơ pháp lý có liên quan, đồng thời có văn bản chính thức gửi Uỷ ban nhân dân tỉnh để xem xét và thống nhất chủ trương; trong đó tập trung vào các giải pháp về tài chính nhằm hỗ trợ cho người lao động tham gia tại thị trường Nhật Bản.

Tác giả bài viết: Thanh Sơn

Nguồn tin: tuoitre.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Website này?

Tuyệt vời.

Tốt.

Trung bình.

Không có ý kiến.

Ảnh mới