BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 25/09/2017. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 23.09.2017 07:37)                     BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo điểm Tháng 10 năm học 2016 - 2017. Xem chi tiết tại hình Xem điểm bên dưới. (Lúc: 11.11.2016 11:11)                     
11:25 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

Liên kết

Chính phủ
Bộ GD&ĐT
Đồng tháp
Sở GD&ĐT Đồng Tháp
Trường trực tuyến
Diễn đàn toán học

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 33


Hôm nayHôm nay : 2074

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70023

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5455703

Trang chủ » Tin Tức » Hướng nghiệp - Tuyển sinh

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Giao lưu trực tuyến xét tuyển ĐH, CĐ: Nộp vào trường nào, ngành nào?

Thứ tư - 22/07/2015 11:13
Ngay sau khi Bộ GD-ĐT công bố tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào, Tuổi Trẻ Online sẽ tổ chức chuỗi giao lưu trực tuyến (GLTT) các thông tin liên quan đến xét tuyển.

Chủ đề giao lưu: “Điểm nào? Ngành nào? Trường nào”

Tham gia chương trình này các chuyên gia đến từ các trường ĐH, CĐ sẽ cung cấp thông tin và giải đáp thắc mắc về những quy định mới nhất, đầy đủ nhất về tình hình, chỉ tiêu xét tuyển ở các trường ĐH, CĐ trong tuyển sinh năm nay. Đồng thời, tư vấn giúp thí sinh tìm được cơ hội và có lựa chọn đúng đắn, phù hợp trúng tuyển ĐH, CĐ ngay nguyện vọng 1.

Các buổi giao lưu trực tuyến chia theo nhóm ngành và diễn ra vào các buổi sáng (từ 8g30-11g) các ngày  24-7 (nhóm ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng), ngày 25-7 (nhóm ngành khoa học công nghệ - kỹ thuật - nông lâm) và ngày 26-7 (nhóm ngành xã hội - nhân văn - sư phạm - ngoại ngữ - y dược).

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi với khách mời của chúng tôi. Để tiện cho việc trả lời, chúng tôi sẽ ưu tiên những câu hỏi được gõ bằng tiếng Việt, font chữ UNICODE có dấu.

Ở nhóm ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng, mời bạn đọc bấm vào đây để đặt câu hỏi với các khách mời:

Ở nhóm ngành khoa học công nghệ - kỹ thuật - nông lâm, mời bạn đọcbấm vào đây để đặt câu hỏi với các khách mời.

Ở nhóm ngành xã hội - nhân văn - sư phạm - ngoại ngữ - y dược, mời bạn đọc bấm vào đây để đặt câu hỏi với các khách mời.

Các trường ĐH, CĐ có nhu cầu tham gia các buổi giao lưu trực tuyến này vui lòng liên hệ tổ tiếp nhận qua số điện thoại: 0988.883.451 (gặp anh Trần Hải Đăng) để đăng ký.

Tác giả bài viết: Thanh Sơn

Nguồn tin: tuoitre.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Website này?

Tuyệt vời.

Tốt.

Trung bình.

Không có ý kiến.

Ảnh mới