11:24 EDT Thứ hai, 25/09/2017

Trang chủ » Tin Tức » Hướng nghiệp - Tuyển sinh

Đề thi và đáp án các môn thi THPT quốc gia năm 2015

Thứ hai - 06/07/2015 10:51
Bộ GD-ĐT vừa công bố đáp án chính thức 8 môn thi THPT quốc gia 2015. Tuổi Trẻ gửi tới bạn đọc đáp án và thang điểm chính thức từ Bộ.

Thí sinh vui mừng sau khi làm bài thi môn sinh tại điểm thi trường THPT Lê Quý Đôn Q. 3 (TP.HCM) chiều 4-7 -Ảnh: Thanh Tùng

Đáp án chính thức ngoài lời giải chi tiết cho từng câu hỏi còn có thang điểm cho từng nội dung.

Theo thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga, bộ sẽ chuyển đáp án, thang điểm chi tiết các môn thi đến tất cả các trường để có thể bắt đầu công tác chấm thi. Việc chấm thi phải nghiêm túc, hoàn tất vào điểm trước ngày 20-7,  không để thí sinh, phụ huynh phải chờ đợi kết quả thi quá lâu.

Hiện nay, nhiều trường ĐH chủ trì đã tiến hành làm phách từ ngày 1-7 theo hình thức cuốn chiếu, thi xong môn nào làm phách môn đó. Hầu hết các trường sẽ chính thức chấm thi các môn tự luận vào ngày 5-7. Môn trắc nghiệm phải chờ quét dữ liệu.

Theo một số trường ĐH chủ trì cụm thi, công tác chấm thi dự kiến hoàn tất vào khoảng 16-7 để lên điểm, kiểm dò, hoàn tất dữ liệu điểm thi và công bố vào ngày 20-7.
Đề thi và đáp án các môn thi THPT quốc gia năm 2015. Tải tại đây.