Đoàn - Hội - Kĩ năng sống - Trường THPT Đỗ Công Tường

BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo website docongtuong.edu.vn sẽ chuyển sang tên miền mới là: docongtuong.dongthap.edu.vn vào tháng 11. (Lúc: 15.10.2018 03:50)                     BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 08/10/2018. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 05.10.2018 08:55)                     
06:43 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

Liên kết

Chính phủ
Bộ GD&ĐT
Đồng tháp
Sở GD&ĐT Đồng Tháp
Trường trực tuyến
Diễn đàn toán học

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 921

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 44567

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6369941

Trang chủ » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN » Đoàn - Hội - Kĩ năng sống

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

“Dạ thưa thầy”

Những ai đã tốt nghiệp đại học từ rất lâu có lẽ sẽ khó ngờ khi nghe những cuộc trao đổi của thầy và trò trên lớp những năm gần đây. Tôi là một trong số đó.

Học sinh cấp III Mỹ chế tàu ngầm cá nhân 2.000 USD

Chiếc tàu ngầm cá nhân làm từ ống nước với bộ phận nổi từ một bóng đèn đường cỡ lớn tái chế, nhưng theo nhà sáng chế 18 tuổi Justin Beckerman, nó có thể lặn sâu ở khoảng cách 30 feet (11,6m) và đã có ba lần lặn thử thành công.

“Luật” khi đùa giỡn

Nếu không khéo léo, trò đùa của bạn bỗng trở nên “vô duyên” hoặc khiến người khác nổi giận. Nếu bạn là một người hài hước và thích trêu đùa bạn bè, hãy nắm kĩ những điều sau đây:

Nguyên tắc đánh đổi

Để có được một thứ ưa thích, người ta phải bỏ ra một thứ khác mà mình thích. Nói cách khác, đó là đánh đổi một mục tiêu nào đó để đạt được mục tiêu khác.

Những buổi học mang hơi mặn của biển

Thầy cô giáo ở Trường tiểu học xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM gọi những giờ lên lớp với học trò là “những buổi học mang hơi mặn của biển”.

 

LIÊN KẾT WEBSITE

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Đánh giá của bạn về Website này?

Tuyệt vời.

Tốt.

Trung bình.

Không có ý kiến.

Ảnh mới