16:55 EDT Thứ sáu, 22/09/2017

Trang chủ » Tin Tức » Điểm tin » Chính Trị - Xã Hội

Bàn giấy nhưng lại có thể chịu lực đến… 136 kg

Thứ bảy - 08/11/2014 22:19
Thật vậy, với kiểu bàn đứng cực kỳ gọn nhẹ mà bền chắc này, từ nay bạn đã có thể làm việc ở mọi nơi thay vì phải ngồi cố định ở một khu vực nào đấy trong nhà hoặc tại văn phòng. Chairigami Standing Desk cũng là chiếc bàn làm việc dễ dùng, có giá mềm và lại thân thiện với môi trường do nó có thể tái sinh.

Chairigami Standing Desk được làm từ chất liệu giấy bìa cứng (loại giấy múi hay còn gọi là giấy lót làn sóng vốn được sử dụng để bảo quản các vật dụng bằng thủy tinh) với 70% thành phần có thể tái sinh và 30% còn lại là loại sợi thô được sản xuất hoàn toàn tại Mỹ.

Bạn có thể lắp ghép và tháo gỡ các bộ phận của chiếc ghế độc đáo này một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Không cần dùng đến keo dán hay dây buộc. Tất cả chỉ là những thao tác gấp xếp đơn giản và mất không quá 5 phút.

Tuy là bàn giấy chỉ nặng có 6,8 kg, song Chairigami Standing Desk lại có thể chịu được một vật với trọng lượng lên đến 136 kg và có tuổi thọ từ 2 – 3 năm.

Bạn cũng có thể dùng dao sắc để thiết kế mặt bàn theo sở thích và nhu cầu cá nhân. Nhà sản xuất còn nhận gia công rất nhiều mẫu mã và kích cỡ khác nhau.

The Cardboard Standing Desk có kích cỡ chuẩn là 1 x 0,63 x 0,1 m và dự kiến sẽ được tung ra thị trường vào tháng 7 tới đây với giá khoảng 1,5 triệu đồng.

Bạn có thể khám phá sự bền chắc và khả năng chịu lực đáng kinh ngạc của chiếc bàn giấy siêu gọn nhẹ này thông qua đoạn phim ngắn tại địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/USzp1z.

Nguồn tin: Báo Khoa Học Phổ Thông