Tin Tức - Trường THPT Đỗ Công Tường

BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo website docongtuong.edu.vn sẽ chuyển sang tên miền mới là: docongtuong.dongthap.edu.vn vào tháng 11. (Lúc: 15.10.2018 03:50)                     BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 08/10/2018. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 05.10.2018 08:55)
06:44 ICT Thứ ba, 16/10/2018

Trang chủ » Tin Tức

Tuyên truyền vì sức khỏe sinh sản ngày mai

Ngày nay, việc tăng cường giáo dục kiến thức về sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên là điều vô cùng cần thiết cho học sinh. Xác định được tầm quan trọng đó, sáng ngày 8 tháng 9 năm 2018, trường THPT Đỗ Công Tường phối hợp với Trung tâm y tế dân số thành phố Cao Lãnh tổ chức tuyên truyền dưới sân trường cho gần 1000 học sinh.

Ngoại khóa tổ Ngữ Văn

Hào hứng, sôi nổi pha chút căng thẳng, cạnh tranh… là tâm trạng của học sinh lớp 12 khi tham gia hoạt động ngoại khóa do Tổ Ngữ văn trường THPT Đỗ Công Tường tổ chức vào chiều ngày 18/3/2018.

Bỏ cộng điểm thi nghề phổ thông: Phụ huynh, học sinh hoang mang

Học sinh các trường THCS thi nghề điện tại Hội đồng thi nghề quận 5, TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế tuyển sinh THCS và THPT mà Bộ GD-ĐT mới công bố bỏ quy định sở GD-ĐT cộng điểm khuyến khích cho thí sinh khi tuyển sinh vào lớp 10.

Xoài Cao Lãnh: Khẳng định thương hiệu nhờ sản xuất an toàn

Hầu hết nhà vườn ở Hợp tác xã xoài Mỹ Xương đều áp dụng kỹ thuật bao trái

Không phải ngẫu nhiên Cao Lãnh được xướng danh là “vương quốc của xoài” hay được khen ngợi hết lời qua câu ca dao “Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh/Gái nào bảnh bằng gái Nha Mân”, mà vì chính cái hương vị đậm đà khó quên đã in sâu vào lòng người. Ngày nay, trồng xoài không chỉ giúp quảng bá hình ảnh của địa phương mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao.