BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 09/04/2018. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 06.04.2018 12:01)                     BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo điểm Tháng 09 + 10 năm học 2017 - 2018. Xem chi tiết tại hình Xem điểm bên dưới. (Lúc: 11.11.2016 11:11)
19:25 EDT Thứ năm, 19/04/2018

Trang chủ » Tin Tức

“Vun Đắp Yêu Thương” cho học sinh Trường THPT Đỗ Công Tường

Chiều ngày 15/3/2018 tại sân trường trường THPT Đỗ Công Tường đã diễn ra chương trình hoạt động “Vun đắp yêu thương” cho hơn 700 học sinh lớp 10 và 12 do Công ty CP Action Dragon kết hợp với BGH trường THPT Đỗ Công Tường tổ chức.

Ngoại khóa tổ Ngữ Văn

Hào hứng, sôi nổi pha chút căng thẳng, cạnh tranh… là tâm trạng của học sinh lớp 12 khi tham gia hoạt động ngoại khóa do Tổ Ngữ văn trường THPT Đỗ Công Tường tổ chức vào chiều ngày 18/3/2018.

Bỏ cộng điểm thi nghề phổ thông: Phụ huynh, học sinh hoang mang

Học sinh các trường THCS thi nghề điện tại Hội đồng thi nghề quận 5, TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế tuyển sinh THCS và THPT mà Bộ GD-ĐT mới công bố bỏ quy định sở GD-ĐT cộng điểm khuyến khích cho thí sinh khi tuyển sinh vào lớp 10.

Xoài Cao Lãnh: Khẳng định thương hiệu nhờ sản xuất an toàn

Hầu hết nhà vườn ở Hợp tác xã xoài Mỹ Xương đều áp dụng kỹ thuật bao trái

Không phải ngẫu nhiên Cao Lãnh được xướng danh là “vương quốc của xoài” hay được khen ngợi hết lời qua câu ca dao “Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh/Gái nào bảnh bằng gái Nha Mân”, mà vì chính cái hương vị đậm đà khó quên đã in sâu vào lòng người. Ngày nay, trồng xoài không chỉ giúp quảng bá hình ảnh của địa phương mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao.