Tin Tức - Trường THPT Đỗ Công Tường

BQT gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo website docongtuong.edu.vn sẽ chuyển sang tên miền mới là: docongtuong.dongthap.edu.vn vào tháng 11. (Lúc: 15.10.2018 03:50)                     BGH gửi đến Toàn thể GV và HS (): Thông báo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 08/10/2018. Xem chi tiết tại hình Khoá biểu bên dưới. (Lúc: 05.10.2018 08:55)
01:20 ICT Thứ sáu, 19/10/2018

Shop Thùy Trần

Trang chủ » Tin Tức

Trường THPT Đỗ Công Tường tham gia “Vũ điệu tuổi trẻ” lần thứ hai

Tối ngày 12 tháng 10 năm 2018 tại Quảng trường công viên Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh đã diễn ra Hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ”năm 2018 nhằm thiết thực chào mừng 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam do Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức. Đến dự có anh Lê Hoàng Quyết, Bí thư Thành Đoàn thành phố Cao Lãnh.

Ngoại khóa tổ Ngữ Văn

Hào hứng, sôi nổi pha chút căng thẳng, cạnh tranh… là tâm trạng của học sinh lớp 12 khi tham gia hoạt động ngoại khóa do Tổ Ngữ văn trường THPT Đỗ Công Tường tổ chức vào chiều ngày 18/3/2018.

Bỏ cộng điểm thi nghề phổ thông: Phụ huynh, học sinh hoang mang

Học sinh các trường THCS thi nghề điện tại Hội đồng thi nghề quận 5, TP.HCM - Ảnh: NHƯ HÙNG

Dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế tuyển sinh THCS và THPT mà Bộ GD-ĐT mới công bố bỏ quy định sở GD-ĐT cộng điểm khuyến khích cho thí sinh khi tuyển sinh vào lớp 10.

Xoài Cao Lãnh: Khẳng định thương hiệu nhờ sản xuất an toàn

Hầu hết nhà vườn ở Hợp tác xã xoài Mỹ Xương đều áp dụng kỹ thuật bao trái

Không phải ngẫu nhiên Cao Lãnh được xướng danh là “vương quốc của xoài” hay được khen ngợi hết lời qua câu ca dao “Xoài nào ngon bằng xoài Cao Lãnh/Gái nào bảnh bằng gái Nha Mân”, mà vì chính cái hương vị đậm đà khó quên đã in sâu vào lòng người. Ngày nay, trồng xoài không chỉ giúp quảng bá hình ảnh của địa phương mà còn mang lại hiệu quả kinh tế cao.